Quy chế hoạt động

I.Nguyên tắc chung

Website GomTruongAn.vn do Xưởng sản xuất Gốm sứ Cảnh Linh là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ, gốm sứ quà tặng và gốm sứ gia dụng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại GomTruongAn.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng lỗi chất lượng kém.

Hoạt động mua bán tại GomTruongAn.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.Quy định chung

Tên Miền website:

Website GomTruongAn.vn do Xưởng sản xuất gốm sứ Cảnh Linh phát triển với tên miền giao dịch là: GomTruongAn.vn (sau đây gọi tắt là: “Website  GomTruongAn.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Gốm Trường An.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website  GomTruongAn.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này. 

III. Quy trình giao dịch

1.Dành cho người mua hàng tại GomTruongAn.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn loại sản phẩm (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

Nếu quý khách có Mã giảm giá có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, GomTruongAn.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 08.6688.5552 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: GomTruongAn.vn giao hàng tận nhà cho khách hàng.

2.Dành cho bên bán hàng là GomTruongAn.vn

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên GomTruongAn.vn

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

3.Quy trình vận chuyển

GomTruongAn.vn thực hiện giao hàng theo chính sách giao hàng riêng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

4.Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với GomTruongAn.vn 08.6688.5552 (Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00) để xác nhận huỷ đơn hàng.

5.Quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm

GomTruongAn.vn không áp dụng đổi trả nhóm hàng bị lỗi do người mua hàng, trừ trường hợp phát hiện hàng bị lỗi do nhà sản xuất, chuyển nhầm hàng hay bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Bước 1: Quý khách gọi 08.6688.5552 (Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00) để thông báo.

Bước 2: Nhân viên GomTruongAn.vn sẽ hoàn trả tiền hoặc đổi thay sản phẩm mới cho Quý khách.

6.Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến GomTruongAn.vn qua các phương tiện sau:

- Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0866885552 (Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00)

 Bước 2: GomTruongAn.vn sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đền bù (khi cần).

IV.Quy trình thanh toán - Phương thức thanh toán

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại GomTruongAn.vn.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: GomTruongAn.vn xác nhận thông tin người mua.

Bước 4: GomTruongAn.vn chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại GomTruongAn.vn.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 4: Người mua thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Tên tài khoản: NGUYỄN THÙY LINH

Địa chỉ: số 2 CL5 Chiêm Mai (Dốc đê Bát Tràng)

Điện thoại: 08.6688.5552

Tên Ngân hàng

Địa chỉ

Số TK

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) PGD Nguyễn Cơ Thạch, Chi nhánh Thăng Long 0491000125819

Bước 5: GomTruongAn.vn chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng. 

V.Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên GomTruongAn.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của GomTruongAn.vn để GomTruongAn.vn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.  

Khi thanh toán chuyển khoản ngân hàng người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ.   

VI.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

GomTruongAn.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại GomTruongAn.vn (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. GomTruongAn.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

GomTruongAn.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site GomTruongAn.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào GomTruongAn.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

GomTruongAn.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của GomTruongAn.vn.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Gốm Trường An

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Thôn 5 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ (8:00 - 20:00): 08.6688.5552 

Email: gomtruongan@gmail.com 

5.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên GomTruongAn.vn được GomTruongAn.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của GomTruongAn.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, GomTruongAn.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Ban quản lý GomTruongAn.vn yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Ban quản lý GomTruongAn.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website  GomTruongAn.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website  GomTruongAn.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website  GomTruongAn.vn trong bản Quy chế này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website  GomTruongAn.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website  GomTruongAn.vn. 

VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

GomTruongAn.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của GomTruongAn.vn, GomTruongAn.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. 

Khi thực hiện các giao dịch tại GomTruongAn.vn người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 

Ban quản lý website GomTruongAn.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email: gomtruongan@gmail.com hoặc qua tổng đài 0866885552 (Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. 

Tuy nhiên, Ban quản lý website GomTruongAn.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website GomTruongAn.vn

1.Quyền của Ban quản lý GomTruongAn.vn:

Website  GomTruongAn.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     

GomTruongAn.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên GomTruongAn.vn. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử GomTruongAn.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử GomTruongAn.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.  

Website  GomTruongAn.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website  GomTruongAn.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website  GomTruongAn.vn.  

Website  GomTruongAn.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website  GomTruongAn.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website  GomTruongAn.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website  GomTruongAn.vn, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.  

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website  GomTruongAn.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website  GomTruongAn.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website  GomTruongAn.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Website  GomTruongAn.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website  GomTruongAn.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2.Nghĩa vụ của Ban quản lý GomTruongAn.vn

Website GomTruongAn.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website GomTruongAn.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website GomTruongAn.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website GomTruongAn.vn

Website GomTruongAn.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website GomTruongAn.vn

Website GomTruongAn.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website GomTruongAn.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website GomTruongAn.vn

Website GomTruongAn.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website GomTruongAn.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website GomTruongAn.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website GomTruongAn.vn phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website GomTruongAn.vn được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

X.Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website  

1.Quyền của Thành viên Website  GomTruongAn.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của GomTruongAn.vn và được GomTruongAn.vn đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại GomTruongAn.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website  GomTruongAn.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website  GomTruongAn.vn.

2.Nghĩa vụ của Thành viên Website  GomTruongAn.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website  GomTruongAn.vn và những thông tin đang tải lên Website  GomTruongAn.vn là chính xác. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website  GomTruongAn.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website  GomTruongAn.vn trong Quy định này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website  GomTruongAn.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website  GomTruongAn.vn. 

XI.Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website  GomTruongAn.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hà Nội để giải quyết. 

Quy chế của Website  GomTruongAn.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định (08/08/2018) ban hành kèm theo Quy chế này. Website  GomTruongAn.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website  GomTruongAn.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

XII.Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website GomTruongAn.vn

Website: GomTruongAn.vn

Xưởng sản xuất gốm sứ Quân Quỳnh - Gốm Trường An

Địa chỉ kinh doanh: số 2 CL5 Chiêm Mai (Dốc đê Bát Tràng).

Kho hàng: Số 1 ngõ 239 Thôn 43 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ xưởng: Số 210 Thôn 3 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ (8:00 - 20:00): 08.6688.5552

Email: gomtruongan@gmail.com